Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng cán bộ Hội Phụ nữ năm 2020

Sáng ngày 24/9/2020, Hội LHPN thành phố Nha Trang phối hợp cùng Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ, kỹ năng cán bộ Hội phụ nữ năm 2020

Trong 2 ngày 24 và 25/9, gần 100 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN 27 xã phường và Hội Phụ nữ Công an thành phố được nghe giới thiệu những nét cơ bản về hệ thống chính trị Việt Nam; nghe hướng dẫn thực hành các kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Tại lớp tập huấn lần này, Hội LHPN thành phố sẽ dành nhiều thời gian để tập trung hướng dẫn chị em cán bộ Hội các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ 2021 - 2026, như: cách thức tuyên truyền, quy trình chuẩn bị công tác nhân sự, cơ cấu, tiêu chuẩn tham gia Ban Chấp hành, công tác chuẩn bị báo cáo chính trị và hồ sơ Đại hội, quy chế bầu cử, nội dung sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội … Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ Hội nắm vững nội dung các bước trong quy trình tổ chức Đại hội. Từ đó triển khai làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở theo đúng thời gian quy định.

image001.jpg (102 KB)

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Theo kế hoạch chung, thời gian tiến hành đại hội phụ nữ cấp cơ sở sẽ được thực hiện trong quý I và II/2021; cấp huyện hoàn thành trong quý III/2021; cấp tỉnh hoàn thành trong quý IV/2021 và tiến tới đại hội phụ nữ toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 3/2022.

Hội LHPN thành phố Nha Trang