Hội LHPN thành phố Nha Trang: trao tặng 200 phần quà từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” đến cán bộ, phụ nữ khó khăn

Ngày 27/9, Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức phân bổ gạo và mì gạo từ Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” dành tặng cho chị em cán bộ Hội, chi tổ Hội, tình nguyện viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã tích cực tham gia trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương.

Theo đó, Hội đã phân bổ 2000 kg gạo và 200 kg mì gạo thành 200 suất quà, mỗi suất gồm 10 kg gạo và 1 kg mì gạo chuyển đến 27 cơ sở Hội Phụ nữ xã phường để trực tiếp trao tặng cho cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn. Hoạt động vận chuyển, trao tặng quà đều được Hội phối hợp tổ chức đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh.

image001.jpg (426 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Nha Trang tặng quà tại phường Phước Long

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm kêu gọi, huy động cán bộ, hội viên, phụ nữ cùng các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần “tương thân tương ái” chung tay quyên góp, ủng hộ các phần quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hội LHPN thành phố Nha Trang