Hội LHPN thị xã Ninh Hòa thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch Covid-19

Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa phát động, nhằm hỗ trợ đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn và tạo điều kiện để các cháu được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng. Chiều ngày 17/02/2022, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa đã đến thăm, tặng quà cho 02 cháu mồ côi cha do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở Vĩnh Lương (thành phố Nha Trang). Tại gia đình, bà Huỳnh Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát của gia đình, mong gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống; động viên các cháu học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt. Đồng thời, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa nhận đỡ đầu 02 cháu (Huỳnh Ngọc Thảo - sinh năm 2013 và Huỳnh Ngọc Quý - sinh năm 2017) đến khi 02 cháu đủ 18 tuổi (hỗ trợ mỗi cháu 500.000 đồng/tháng).

Ninh Hoa ho tro tre mo coi tai Nha Trang.png (842 KB)

Minh Tùng