Hội LHPN thị xã Ninh Hòa thăm và tặng quà các đơn vị Quân đội đóng chân trên địa bàn

Sáng ngày 16/01/2019, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức thăm và tặng quà cho các đơn vị Quân đội đóng chân trên địa bàn thị xã gồm: Đồn biên phòng Ninh Phước, Đồn biên phòng Ninh Hải, Đồn biên phòng Vĩnh Lương, BCH Quân sự thị xã Ninh Hòa, Hải đoàn 32, Trung đoàn BB 210 và Trung đoàn BB 803 nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

hoi-lhpn-thi-xa-ninh-hoa-tham-va-tang-qua-cac-don-vi-quan-doi-dong-chan-tren-dia-ban.jpg (84 KB)

Chị Đoàn Thị Lực – Chủ tịch Hội LHPN thị xã tặng quà BCH Quân sự thị xã Ninh Hòa

Chị Đoàn Thị Lực - Chủ tịch Hội LHPN thị xã Ninh Hòa đã thăm hỏi, bày tỏ sự trân trọng những đóng góp tích cực của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, giữ vững ổn định chính trị tại địa phương. Đồng thời thông tin một số kết quả đạt được trong việc thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ chính trị năm 2018 của Hội LHPN thị xã, trong đó có sự quan tâm, phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị Quân đội trên địa bàn thị xã.

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã đã chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị Quân đội cũng như các đơn vị kết nghĩa tiếp tục thắt chặt mối quan hệ mật thiết, gắn bó với Hội LHPN thị xã, thực hiện tốt hơn công tác phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương và các phong trào, hoạt động của Hội LHPN./.

Tin và ảnh: Hội LHPN thị xã Ninh Hòa