Hội LHPN thị xã Ninh Hòa tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ xây dựng nông thôn mới năm 2020

Để nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, điều hành và thực thi của cán bộ xây dựng nông thôn mới ở cấp cơ sở, nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực để triển khai hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa tổ chức Lớp tập huấn, bồi dưỡng cán bộ xây dựng nông thôn mới năm 2020 cho 146 cán bộ các chi, tổ hội phụ nữ của 20 xã trên địa bàn thị xã tham dự.

Tại lớp tập huấn, các học viên được thông tin về các chuyên đề như: Tình hình, kết quả triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã, giới thiệu cách làm hay trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương trong cán bộ Hội; xây dựng gia đình "5 không, 3 sạch" góp phần xây dựng nông thôn mới, . . .

image001.png (1009 KB)

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực, nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp về chương trình, mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng nông thôn mới; đồng thời, góp phần nâng cao những kỹ năng, kiến thức trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Minh Tùng