Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình hội viên, phụ nữ bị thiệt hại do bão số 12 gây ra

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ, giúp đỡ những gia đình hội viên, phụ nữ bị thiệt hại về người và tài sản do cơn bão số 12 gây ra trên địa bàn tỉnh vào ngày 04/11/2017, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã huy động các nguồn lực xã hội, tổ chức các đoàn đến thăm, hỗ trợ tiền, vật chất, chia sẻ những đau thương mất mát, động viên các gia đình hội viên, phụ nữ cố gắng khắc phục khó khăn, tập trung lao động sản xuất ổn định cuộc sống.

Đ/c Lê Thị Mai Liên – PCT Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa thăm gia đình hội viên phụ nữ  tại xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.
Đ/c Lê Thị Mai Liên – PCT Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa thăm gia đình hội viên phụ nữ  tại xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Tính đến tháng 12/2017, Hội LHPN tỉnh tổ chức đi thăm và tặng 8.390 xuất quà; 4,3 tấn gạo và tiền mặt cho các gia đình hội viên, phụ nữ bị thiệt hại tại các huyện với tổng trị giá 835.459.000đ. Đồng thời, kêu gọi hội viên, phụ nữ phát huy tinh thần tự lực tự cường, khắc phục mọi khó khăn, vượt qua những nỗi buồn, tổn thất hiện tại, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống; huy động chị em dọn dẹp vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh.

D.P