Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2021

Thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngày 05/3 Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2021.

IMG_7181.JPG (94 KB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu định hướng phong trào thi đua năm 2021

Theo đó, chủ đề năm 2021“Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền” với các nội dung trọng tâm: tập trung hoàn thành có hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII; Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tham gia có hiệu quả công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Triển khai các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ của Hội, Đề án 938, Đề án 939; các hoạt động “Phụ nữ Khánh Hòa chung tay phòng, chống rác thải nhựa”, Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021 - 2025… Các hoạt động của Hội được tổ chức gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

IMG_7222.JPG (113 KB)

Tại Hội nghị, các đại biểu trao đổi, thảo luận một số chỉ tiêu liên quan của các nhiệm vụ và cùng ký kết thi đua năm 2021. Các đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua đề ra, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Diệu Hiền