Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa triển khai các hoạt động điểm thực hiện Nghị quyết ĐHĐBPN tỉnh lần thứ XIII

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động trọng tâm tại Hội LHPN phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, đơn vị được chọn làm điểm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại Hội nghị, có 80 chị là cán bộ các chi, tổ hội và hội viên, phụ nữ nòng cốt thuộc Hội LHPN phường Ninh Giang được tuyên truyền về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, đây là vấn đề bức xúc được xã hội quan tâm hiện nay. Qua đó, giúp cho cán bộ Hội và hội viên nòng cốt ở cơ sở nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng để tuyên truyền, hướng dẫn, giúp đỡ các gia đình trong việc quản lý và bảo vệ tốt con em mình trước tệ nạn xâm hại tình dục trẻ em đang diễn ra ngày càng phức tạp. Bên cạnh đó, ra mắt CLB “Phụ nữ cao tuổi” của Chi hội Phụ nữ Phong Phú, tại buổi ra mắt, các chị được tuyên truyền  phòng chống tai biến ở người cao tuổi, nhằm trang bị kiến thức áp dụng vào đời sống, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia sinh hoạt Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

H.T