Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2021

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2021, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn.

d7c31df8691b9c45c50a.jpg (98 KB)

201d510c25efd0b189fe.jpg (112 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã gửi lời chúc mừng đến các nữ chức sắc, tăng ni và bà con phật tử một mùa Phật đản 2021 an lạc, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các nữ chức sắc, tăng ni, phật tử trên địa bàn đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung và phong trào phụ nữ của tỉnh nói riêng. Đặc biệt là các hoạt động nhân đạo, từ thiện góp phần thiết thực vào công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, cũng như công tác tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, của tỉnh, của địa phương. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, tăng ni tiếp tục hướng dẫn bà con Phật tử địa phương sống “Tốt đời - đẹp đạo”, sinh hoạt tôn giáo theo đúng pháp luật, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương, tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

BTG