Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2021) và 32 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2020), chiều ngày 01/3/2021, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.

Thay mặt đoàn, chị Phan Thị Hòa Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh.

IMG_6105.JPG (97 KB)

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ thiết thực của bộ đội Biên phòng tỉnh đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ trong hoạt động công tác Hội thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, 2 cơ quan tiếp tục phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về chủ quyền biển đảo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phối hợp; duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Hội LHPN và các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Dịp này các cấp Hội phụ nữ cũng đã tới thăm và chúc mừng các đơn vị biên phòng trên địa bàn tỉnh

* Hội LHPN thành phố Nha Trang: thăm tặng quà các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn

Ngày 2/3/2021, Hội LHPN thành phố Nha Trang tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3/1959 - 3/3/2021 và 32 năm “Ngày Biên phòng toàn dân” 3/3/1989 - 3/3/2021.

Nha Trang - tham bien phong.jpg (87 KB)

Tại các nơi đến thăm gồm: Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, Đồn Biên phòng Cửa khẩu, Hải đội 2, Đồn Biên phòng Vĩnh Lương, Đồn Biên phòng Cầu Bóng, bà Nguyễn Thị Phương Duyên-Chủ tịch Hội LHPN thành phố Nha Trang đã chia sẻ và đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong công tác xây dựng, chiến đấu, phối hợp cùng các lực lượng tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm buôn lậu, ma túy ở khu vực biên giới, biển đảo. Qua đây, thông tin đến các đơn vị về những kết quả nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ thành phố năm 2021, tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Nha Trang - tham bien phong 1.jpg (169 KB)

Dịp này, Hội LHPN thành phố Nha Trang đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ nhân kỷ niệm ngày truyền thống. Qua đây thắt chặc mối quan hệ đoàn kết gắn bó, đồng thời khẳng định cán bộ hội viên và tầng lớp phụ nữ thành phố sẽ luôn là hậu phương vững chắc, động viên tinh thần giúp các chiến sĩ công tác, sẵn sàng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

BTG