Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng các đơn vị Quân đội

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019), ngày 19/12/2019, đồng chí Lê Thị Mai Liên, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc mừng 6 đơn vị quân đội gồm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Sư đoàn Bộ Binh 305, Trường sỹ quan Không quân, Học viên Hải quân, Vùng 4 Hải quân và Sư đoàn Phòng không 377.

THAM QD.jpg (274 KB)

Chị Lê Thị Mai Liên – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Thị Mai Liên – Trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị quân đội, mong rằng các đơn vị tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, không ngừng củng cố xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, thực hiện tốt công tác dân vận, hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí Lê Thị Mai Liên chia sẻ thông tin về những hoạt động thiết thực, hiệu quả mà các cấp Hội đã và đang triển khai trong thời gian qua đóng góp vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn các đơn vị quân đội và Hội LHPN tiếp tục duy trì và tăng cường mối quan hệ mật thiết trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, hậu phương Quân đội...

Một số hình ảnh thăm các đơn vị quân đội