Hội LHPN tỉnh trao 200 suất quà Tết cho đội ngũ chi, tổ Hội tại các huyện, thị, thành phố

Nhằm ghi nhận và động viên đội ngũ chi, tổ Hội tích cực tham gia hoạt động Hội và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, 200 phần quà Tết được Hội LHPN tỉnh trao cho đội ngũ chi, tổ Hội tại các huyện, thị, thành phố:

Chiều ngày 17/01/2022, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Chương trình Tết yêu thương năm 2022 tại thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm. Tại đây, chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã trao 75 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các chị là Chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó phụ nữ cơ sở tại thành phố Cam Ranh (40 chị) và huyện Cam Lâm (35 chị).

trao qua tai CR-cat.JPG (2.37 MB)

Chị Nguyễn Quỳnh Nga - Tỉnh ủy viên, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
trao quà cho các chị Chi Hội trưởng tại thành phố Cam Ranh

trao qua tai CL.JPG (4.14 MB)

trao quà cho các chị Chi Hội trưởng tại huyện Cam Lâm

Các phần quà Tết cũng được gửi tặng đến các chị chi Hội trưởng tại huyện Vạn Ninh, thành phố Nha Trang, các phần quà còn lại sẽ tiếp tục được trao tại huyện Khánh Vĩnh và Diên Khánh vào ngày 20/01.

Cùng ngày, Hội LHPN tỉnh cũng đã trao học bổng "Tiếp bước em đến trường" cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Sơn, mỗi suất gồm 1 triệu đồng và 1 balo đi học.

hoc bong.jpg (288 KB)