Hội LHPN xã Cam Hiệp Nam tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 07/4, tại Hội trường UBND xã, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Cam Hiệp Nam (huyện Cam Lâm) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026, tham dự Đại hội đồng chí Võ Thị Thu Oanh - Chủ tịch Hội LHPN huyện Cam Lâm, đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Bí thư Đảng ủy xã, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể địa phương và 60 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 1.400 cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Cam Hiệp Nam tham dự Đại hội.

Dai hoi xa Cam An Nam.JPG (90 KB)

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Cam Hiệp Nam đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt các phong trào và hoạt động Hội, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật là thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới. Mặc dù là xã khó khăn, kinh tế chủ yếu là nông nghiệp nhưng cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế. 5 năm đã giúp 35 phụ nữ nghèo có địa chỉ thoát nghèo;… tạo việc làm cho nhiều hội viên, phụ nữ.

Dai hoi xa Cam An Nam 1.JPG (132 KB)

Với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội LHPN xã Cam Hiệp Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu huyện Cam Lâm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội đã thống nhất cao với Nghị quyết Đại hội gồm 03 phong trào thi đua, 02 khâu đột phá, 03 nhiệm vụ trọng tâm và 08 chỉ tiêu cơ bản, thể hiện ý chí quyết tâm của các tầng lớp phụ nữ và các chi, tổ Hội, phấn đấu đưa phong trào phụ nữ xã phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Thu Trang - Hội LHPN xã Cam Hiệp Nam