Hội LHPN xã Diên Điền hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Điền (huyện Diên Khánh) phối hợp tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để mua sắm công cụ sản xuất, chăn nuôi và buôn bán nhỏ.

Từ nguồn vận động của mạnh thường quân và kinh phí do hội viên, phụ nữ đóng góp, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã trao trực tiếp số tiền hỗ trợ cho 6 hộ nghèo, hộ khó khăn có nhu cầu tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập cho hộ gia đình. Trong đó, có 2 hộ chăn nuôi gà, 01 hộ lắp đặt hệ thống nước tưới rau màu, 01 hộ chăn nuôi bò, 01 hộ mua máy sản xuất hương nhang và 01 hộ mở rộng các mặt hàng mua bán tạp hóa. Số tiền hỗ trợ là 3 triệu đồng/hộ với tổng số tiền trao đợt này là 18 triệu đồng.

Diên Điền trao PTSK.png (913 KB)

Đây là việc làm thường xuyên của tổ chức Hội phụ nữ nhằm giúp đỡ những gia đình khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Bình Bình