Hội LHPN xã Diên Lạc phát động phong trào “Nuôi heo đất - giúp phụ nữ vượt khó”

Thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với khát vọng xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương đến năm 2030, Hội LHPN xã Diên Lạc phát động phong trào “Nuôi heo đất - giúp phụ nữ vượt khó” .

Việc nuôi heo đất tiết kiệm được triển khai trong HVPN và tại các chi hội phụ nữ trực thuộc; số tiền tiết kiệm từ nuôi heo dùng hổ trợ HVPN vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. Thời gian thực hiện từ tháng 03 đến tháng 10/2023.

Bằng những hành động thiết thực, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Diên Lạc tiết kiệm các chi phí trong sinh hoạt gia đình tích luỹ kinh phí giúp phụ nữ thoát nghèo. Qua đó, thể hiện rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương, bồi đắp tinh thần yêu nước, phát huy ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến, nỗ lực trong xây dựng văn hóa, con người Khánh Hòa góp phần thực hiện khát vọng xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030.

Diên lạc phát động phong trào nuôi heo đất.png (543 KB)

Các chi hội hưởng ứng phong trào nuôi heo đất-giúp phụ nữ vượt khó