Hội LHPN xã Diên Phước phối hợp thực hiện chương trình Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” do Trung ương Hội phát động. Vừa qua, Hội LHPN xã Diên Phước tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” tại Đảo Bích Đầm, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang.

Chương trình đã tổ chức giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng  Đảo Bích Đầm; khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà 100 người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên đảo; tặng quà đến 10 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi; lì xì, tặng vở viết, bánh kẹo cho trẻ em…. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình gần 35 triệu đồng.

Hoạt động nhằm tăng cường đoàn kết, huy động lực lượng cùng tổ chức Hội tham gia các hoạt động tại cộng đồng. Qua đó, gắn kết tình quân dân và kết nối những tấm lòng nhân ái chăm lo cho người nghèo, đặc biệt là bà con vùng sâu, vùng xa, hải đảo còn nhiều khó khan.

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Diên phước tổ chức chương trình Đồng hành cùng PN Biên cương 1 (1).png (471 KB)

Diên phước tổ chức chương trình Đồng hành cùng PN Biên cương 1 (2).png (540 KB)

Diên phước tổ chức chương trình Đồng hành cùng PN Biên cương 1 (3).png (678 KB)

Hội LHPN huyện Diên Khánh