Hội LHPN xã Diên Phước phối hợp thực hiện chương trình “Nối rộng vòng tay”

Vừa qua. Hội LHPN xã Diên Phước (huyện Diên Khánh) phối hợp thực hiện chương “Nối rộng vòng tay” hỗ trợ gia đình HVPN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình, đã trao tặng 10 triệu đồng và 10 bao xi măng để xây dựng nhà tạm cho gia đình chị Lê Thị Hồng Thu - hội viên phụ nữ thôn Phước Tuy 1 có hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương có điều kiện xây dựng nhà ở trên mảnh đất cha mẹ cho với diện tích 30m2­, quy cách nền xi măng, khung sắt, mái tôn.

Đồng thời trao 4 suất quà đến các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá gần 300.000đ gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 20 triệu đồng do Hội  LHPN xã vận động nhóm Tâm Đức và một số HVPN ủng hộ, đóng góp.

*Một số hình ảnh thực hiện chương trình “ Nối rộng vòng tay”

image001.png (2.48 MB)

image003.png (1.68 MB)