Hội LHPN xã Diên Phước tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương”

Chiều ngày 5/8, Hội LHPN xã Diên Phước (huyện Diên Khánh) tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Thu - Hội viên phụ nữ thôn Phước Tuy 1 thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

image001.png (1.26 MB)

Hội LHPN xã Diên Phước tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương”

image003.png (1.84 MB)

Tặng quà cho học sinh Hội nhận đỡ đầu

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành theo đúng kế hoạch và được bàn giao cho gia đình sử dụng. Ngôi nhà được xây dựng kiên cố, diện tích sử dụng 52m², mái lợp tôn, nền lát gạch men, cửa kính nhôm, gồm có 2 phòng với tổng kinh phí xây dựng hơn 150 triệu đồng. Trong đó, UBND xã hỗ trợ 30 triệu đồng, Hội LHPN huyện vận động tiền mặt, xi măng, cát, gạch…trị giá khoảng 120 triệu đồng. Có được căn nhà mới khang trang, gia đình chị Thu xúc động khi có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn để ổn định cuộc sống.

Dịp này, Hội trao tặng số tiền 1 triệu đồng cho Ngô Văn Hoàng (học sinh lớp 7 - Trường THCS Nguyễn Huệ) do Hội nhận đỡ đầu để em mua sách vở, dụng cụ học tập chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023, hoạt động thuộc Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội phát động.

Thanh Bình