Hội LHPN xã Diên Phước tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người bệnh”

Nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023) và 48 năm ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 - 02/4/2023), ngày 30/3, Hội LHPN xã Diên Phước phối hợp tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng người bệnh” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tỉnh Khánh Hoà.

Tại chương trình, các bệnh nhân đã được tham gia hoạt động văn nghệ, sinh hoạt quản trò, giao lưu, trò chuyện với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Diên Phước và nhà tài trợ Chương trình.

Dịp này, Hội LHPN xã Diên Phước trao tặng 142 suất quà và 100 đôi dép cho các bênh nhận đang điều trị tại Trung tâm, tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 20 triệu đồng. Những món quà nhỏ nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để các bệnh nhân vượt qua khó khăn, mau sớm hồi phục để về sum hợp cùng gia đình.

Diên Phước tổ chức đồng hành cùng bệnh nhân.png (366 KB)

Trao tặng quà và giao lưu với bệnh nhân