Hội LHPN xã Diên Sơn và Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh ra mắt mô hình “Tiếp bước em đến trường”

Sáng ngày 31/8/2022, Hội LHPN xã Diên Sơn phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh tổ chức ra mắt mô hình “Tiếp bước em đến trường”. Đến dự ra mắt mô hình có đồng chí Ngô Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Diên Khánh, đồng chí Lê Văn Thành - Bí thư Đảng ủy xã Diên Sơn, các chị Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN xã Diên Sơn, Hội Phụ nữ Công an huyện Diên Khánh, các đồng chí đại diện Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể xã Diên Sơn và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mô hình “Tiếp bước em đến trường” được xây dựng để phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tạo sự lan tỏa, huy động và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác ươm mầm tương lai cho đất nước. Các thành viên tham gia mô hình có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ kinh phí, đóng góp vật chất để hỗ trợ, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo, học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,… có điều kiện tốt hơn để tiếp tục đến trường học tập.

image001.png (1.66 MB)