Hội LHPN xã Diên Tân tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương”

Ngày 12/9, Hội Liêp hiệp Phụ nữ xã Diên Tân (huyện Diên Khánh) đã phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” .

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã phối hợp trao tặng 180 suất quà cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ là người đồng bào dân tộc thiểu số; mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đ và tặng 40 suất quà gồm đồng phục, sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường Tiểu học và THCS Diên Tân; đồng thời, vận động hội viên, phụ nữ đóng góp kinh phí lo tang chế cho chị Cao Thị Thu thuộc hộ nghèo tại thôn Đá Mài… với tổng kinh phí vận động thực hiện chương trình trị giá gần 50 triệu đồng.

Diên Tân kết nối yêu thương.png (1.11 MB)

Hội LHPN xã tặng quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động phát huy tinh thần tương thân tương ái, được Hội kết nối sự sẻ chia của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để dành tặng cho chị em phụ nữ khó khăn và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã.