Hội LHPN xã Diên Xuân tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác Hội năm 2022 cho cán bộ, hội viên nòng cốt

Sáng ngày 29/04, Hội LHPN xã Diên Xuân tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2022 cho hơn 40 chị là cán bộ Hội, Hội viên phụ nữ nòng cốt cơ sở.

Tại lớp tập huấn, các chị được nghe và được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về: hướng dẫn xây dựng mô hình an toàn cho phụ nữ và trẻ em; kỹ năng tổ chức các hoạt động của chi hội phụ nữ; công tác quản lý và phát triển hội viên; phương pháp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên; công tác tuyên truyền chống rác thải nhựa…

image001.png (1.42 MB)

Quang cảnh lớp tập huấn

Thông qua các nội dung được tập huấn, đã giúp đội ngũ cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn xã nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phương pháp vận động hội viên phụ nữ, vận dụng sáng tạo những kiến thức áp dụng vào tình hình thực tế tại địa phương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội trong tình hình mới.