Hội LHPN xã Ninh Hưng tổ chức hoạt động hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường

Tiếp tục hưởng ứng thực hiện phong trào “Phụ nữ Ninh Hòa tham gia chống rác thải nhựa”, ngày 25/3/2023 Hội LHPN xã Ninh Hưng tuyên truyền, tổ chức chương trình “Đổi rác thải lấy đồ dùng gia đình”. Đồng thời, Hội cũng phát động phong trào dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, cắt tỉa cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường ngày càng sạch đẹp.

Từ sớm đã có đông đảo người dân hăng hái mang theo phế liệu để đổi lấy các đồ dùng gia đình như: thau, giỏ đi chợ, ca uống nước, sọt đụng rác, rổ…Đây là một trong những hoạt động có  ý nghĩa, tác động trực tiếp đến ý thức của từng  người trong việc thay đổi thói quen, nói không với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần, túi ni lông thông qua việc mua sắm, trong sinh hoạt, làm việc, lao động thường ngày.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ninh Hưng tổ chức CT đổi rác lấy đồ dùng gia đình 1.png (2.12 MB)

Ninh Hưng tổ chức CT đổi rác lấy đồ dùng gia đình 2.png (673 KB)