Hội LHPN xã Ninh Thân tổ chức hội thi Rung chuông vàng các tổ tiết kiệm vay vốn

Vừa qua, Hội LHPN xã Ninh Thân (thị xã Ninh Hòa) tổ chức hội thi Rung chuông vàng các tổ tiết kiệm vay vốn.

image001.jpg (69 KB)

Tham gia hội thi có 21 thí sinh là các tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn trên địa bàn xã, các thí sinh tham gia hội thi trả lời câu hỏi xoay quanh các kiến thức quy trình làm hồ sơ vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội. Trong vòng 15 giây các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi Ban Tổ chức đưa ra, nếu trả lời đúng sẽ được trả lời những câu hỏi tiếp theo, nếu sai sẽ bị loại.

image003.jpg (87 KB)

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì và 01 Giải Khuyến khích cho thí sinh dự thi đạt giải.

Qua Hội thi, giúp các tổ trưởng tiết kiệm vay vốn rèn luyện kỹ năng trong quá trình làm hồ sơ vay vốn góp phần thực hiện có hiệu quả công tác quản lý vốn vay từ Ngân hàng Chính sách xã hội.

Thu Trinh - hội LHPN xã Ninh Thân