Hội LHPN xã Ninh Thọ (thị xã Ninh Hòa) tổ chức hội nghị tập huấn Công tác Hội năm 2022 cho cán bộ, hội viên nòng cốt

Sáng ngày 07/04, Hội LHPN xã Ninh Thọ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Hội năm 2022 cho hơn 35 chị là Chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ các thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các chị được nghe và được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về: Công tác quản lý và phát triển hội viên; phương pháp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên; hướng dẫn xây dựng mô hình làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em; kỹ năng tổ chức hội họp trong hoạt động của chi hội phụ nữ.

image001.png (423 KB)

Qua buổi tập huấn, đã giúp đội ngũ cán bộ hội phụ nữ trên địa bàn xã nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng phương pháp vận động hội viên phụ nữ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội. Đây cũng là dịp để cán bộ phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, vận dụng sáng tạo những kiến thức áp dụng vào tình hình thực tế tại địa phương, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Đài TT Ninh Thọ (Nguyễn Thị Vinh)