Hội LHPN xã Ninh Trung (Ninh Hòa) trao tặng 100 suất quà cho phụ nữ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

Chiều ngày 26/01, Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức chương trình “Tết yêu thương” trao tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021.

Tại chương trình, Hội LHPN xã Ninh Trung đã tặng 100 suất quà; mỗi suất quà trị giá 150 nghìn đồng cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, động viên hội viên phụ nữ tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các chị,em đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

image001.jpg (111 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN xã Ninh Trung trao quà cho phụ nữ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Đức Vinh (TTVH-TT và Thể thao Ninh Hòa)