Hội LHPN xã Ninh Trung ra quân trồng 90 cây hoa Hoàng yến hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão 2023

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ - Xuân Quý Mão 2023, Hội LHPN xã phát động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ trồng ít nhất một cây xanh, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.

Hội PN xã đã ra quân trồng 90 cây hoa Hoàng yến dọc theo hai bên đường thôn Thạch Định (Từ UBND xã đến trên trường Lê Hồng Phong) với chiều dài 1km. Cây hoa Hoàng yến có lợi thế dễ trồng, sinh trưởng tốt ở khí hậu nóng ẩm, cây cho hoa quanh năm và tán rộng tạo bóng mát hai bên đường. Tại đây các chị tiến hành đào lỗ, bón phân, trồng cây, tưới nước. Đồng thời Hội còn tiến hành các phần việc chăm sóc như cắt tỉa các cành vươn ra mặt đường, nhổ cỏ, vun gốc cho cây phát triển tốt trở thành con đường hoa “xanh –sạch –đẹp”.

Ninh Trung trồng cây hoa Hoàng yến 1.png (2.49 MB)

Ninh Trung trồng cây hoa Hoàng yến 2.png (1.59 MB)

Công trình đoạn đường hoa của phụ nữ quản lý

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức cho hội viên phụ nữ trong bảo vệ môi trường, góp phần làm đẹp thêm trên tất cả đường làng trên địa bàn xã./.

Nguyễn Thị Hòa