Hội LHPN xã Ninh Trung thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh - liệt sỹ

Phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ và gia đình chính sách có công cách mạng, nhân kỹ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2021). Ngày 26/7/2021 Ban Thường vụ Hội LHPN xã Ninh Trung (Ninh Hòa) thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, thương binh - liệt sỹ, để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến hy sinh của các thế hệ cha anh, người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Dịp này, Hội tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, thương binh và thân nhân liệt sỹ, với số tiền 2.000.000đ. Hoạt động thăm hỏi tặng quà của Hội phù hợp với diễn biến, tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

image001.jpg (97 KB)

image003.jpg (139 KB)

Tặng quà cho gia đình thương bệnh binh, gia đình có thân nhân liệt sỹ

Thông qua hoạt động  giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu sâu sắc sự hy sinh vì độc lập tự do dân tộc của các anh hùng liệt sỹ, thương binh từ đó nâng cao trách nhiệm trong tham gia thực hiện tốt chính sách với người có công của Đảng và nhà nước.

Nguyễn Thị Thu Thủy