Hội LHPN xã Ninh Trung (thị xã Ninh Hòa) tổ chức Hội thao giao lưu giữa cán bộ, hội viên phụ nữ của 7 chi hội trên địa bàn

|

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, vừa qua, Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức Hội thao giao lưu giữa cán bộ, hội viên phụ nữ của 7 chi hội trên địa bàn.

Về dự hội thao có các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Ninh Hòa, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và hơn 100 chị hội viên phụ nữ là vận động viên và cổ động viên của 7 đội về tham dự.

hoi-lhpn-xa-ninh-trung-thi-xa-ninh-hoa-to-chuc-hoi-thao-giao-luu-giua-can-bo-hoi-vien-phu-nu-cua-7-chi-hoi-tren-dia-ban.jpg (68 KB)

Các đơn vị chuẩn bị ra sân thi đấu

Hội thao thi đấu 2 môn: Kéo co và đá bóng nữ. Sau phần phát biểu khai mạc của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và lời tuyên thệ của vận động viên và tổ trọng tài, 7 đội thi đã tham gia bóc thăm số thứ tự để ra sân thi đấu.

Hội thao có tính chất quy mô rộng, thu hút đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ tham gia, do vậy việc quy định đối tượng tham gia, số lượng vận động viên tham gia các môn thi đấu, thời gian, địa điểm đã được Ban Tổ chức thống nhất quy định trong Điều lệ giải. Chi hội trưởng, chi hội phó và tổ trưởng phụ nữ trong xã đã nghiên cứu và đăng ký vận động viên dự giải đúng theo quy định.

Mỗi đội gồm có 22 vận động viên, có đủ sức khỏe, đạo đức tốt, có ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, tham gia thi đấu từ đầu đến cuối giải và trong quá trình thi đấu tuân thủ các điều lệ mà Ban Tổ chức đã đưa ra.

Kết thúc Hội thao Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho đội Vĩnh Thạnh và Mông Phú; 02 giải Nhì cho đội Thạch Định và Quảng Cư; 03 giải Ba cho đội Phú Sơn và Phú Văn và giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.

Nguyễn Thị Hòa