Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức Hội thi “Tay nghề thợ giỏi - May khẩu trang” hỗ trợ người dân trên địa bàn xã

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid- 19, trong 2 ngày 13-14/8/2020 Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức hôi thi “Tay nghề thợ giỏi- May khẩu trang” hỗ trợ người dân trên địa bàn xã, tại xưởng may Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa. Tham gia hội thi có 18 hội viên phụ nữ, là những người đã được học nghề may công nghiệp tại địa phương, theo Đề án 1956 về “ Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đên năm 2020”.

image001.jpg (92 KB)

image003.jpg (81 KB)

Quanh cảnh hội thi

Sau gần 2 ngày các hội viên đã may được hơn 1.000 khẩu trang vải. Toàn bộ số khẩu trang vải sau khi may xong được giặt sạch, khử khuẩn và cấp phát cho người dân trên địa bàn xã.

Thông qua hội thi nhằm sản xuất khẩu trang đạt chất lượng, số lượng nhiều để cấp phát cho bà con trong việc phòng, chống dịch Covid- 19, và nhân rộng, lan tỏa tinh thần sẻ chia, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

image005.jpg (92 KB)

image007.jpg (159 KB)

Các thí sinh nhận giải

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các hội viên.

Nguyễn Thị Thu Thủy