Hội LHPN xã Ninh Trung tổ chức trao tặng hạt giống, cây giống cho hội viên

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Trung (thị xã Ninh Hòa) tổ chức trao tặng hạt giống, cây giống cho hội viên.

Hội Phụ nữ xã đã vận động mạnh thường quân mua 100 cây giống phù hợp với chất đất của địa phương như: ổi, mít, mãng cầu, dừa xiêm và 50 túi hạt giống gồm các loại rau ngắn ngày trồng xen canh với cây ăn quả, tạo năng suất cao và hiệu quả tốt nhất với tổng số tiền là 5 triệu đồng. Hội đã trao tặng cho 20 hội viên, phụ nữ nghèo của 7 thôn để phát triển kinh tế vườn.

image003.jpg (2.69 MB)

Việc hỗ trợ cây giống nhằm giúp cho các hội viên phụ nữ tiếp cận và được trồng thử nghiệm các loại cây trồng mới có năng suất, chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong việc cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo bền vững.

Nguyễn Thị Hòa