Hội LHPN xã Ninh Trung trao tặng quà hỗ trợ các Tổ tự quản, trực chốt bảo vệ “Vùng xanh” trên địa bàn xã

Trong thời gian qua, tại xã Ninh Trung, thị xã Ninh Hòa bà con nhân dân cùng hệ thống chính trị từ xã đến thôn đã nỗ lực, cố gắng triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong đó, 06 thôn đã thiết lập các chốt bảo vệ “vùng xanh”, tại đây niêm yết nội quy, chốt kiểm soát, bảo vệ khu vực “vùng xanh” phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương.

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng “Tổ tự quản an toàn trong phòng chống Covid-19”, vừa qua Hội LHPN xã Ninh Trung đã tổ chức thăm, trao tặng quà hỗ trợ Tổ tự quản trực các chốt bảo vệ “Vùng xanh” với số tiền 18 triệu đồng (mỗi tổ 3 triệu đồng). Kinh phí do Hội vận động từ hội viên, phụ nữ và mạnh thường quân đóng góp.

image001.jpg (52 KB)

image003.jpg (83 KB)