Hội LHPN xã Sơn Lâm ra mắt Câu lạc bộ “Ca - Vũ - Nhạc”

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phụ nữ có nhiều cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cũng như rèn luyện sức khoẻ. Ngày 31/3/2023, Hội LHPN xã Sơn Lâm, huyện Khánh Sơn đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Ca - Vũ - Nhạc” và giao lưu văn nghệ. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí: Cao Thị Hiền - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Trần Thị Thuận - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Sơn Lâm và đại diện hơn 85 hội viên, phụ nữ toàn xã có mặt tại buổi ra mắt.

CLB cavunhac.jpg (133 KB)

Câu lạc bộ “Ca - Vũ - Nhạc” gồm 23 thành viên, sinh hoạt định kỳ hàng tuần. Bên cạnh việc luyện tập văn hóa, văn nghệ, Câu lạc bộ hoạt động gắn việc phát triển phong trào thể dục, thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ; hưởng ứng các phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Khánh Sơn năng động, sáng tạo và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”; “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; “Xây dựng người phụ nữ Khánh Sơn năng động, sáng tạo và khát vọng vươn lên”; tuyên truyền, vận động các hộ gia đình hội viên, phụ nữ đạt tiêu chí của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

CLB ca vu nhac 3.jpg (129 KB)

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Cao Thị Hiền - Chủ tịch Hội LHPN huyện Khánh Sơn chúc mừng và định hướng nội dung hoạt động phải gắn với các nội dung trọng tâm của Hội theo chủ đề hàng năm nhằm tập hợp, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động Hội, duy trì hiệu quả hoạt động Câu lạc bộ nhằm nâng cao nhận thức trong các tầng lớp phụ nữ, chăm sóc sức khỏe, chủ động rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tạo khí thế thi đua sôi nổi các phong trào chung của huyện, cũng như tại địa phương. Đại diện chủ nhiệm Câu lạc bộ có phát biểu nhận nhiệm vụ sau khi ra mắt: “Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ luôn bám sát nhiệm vụ đề ra, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của hội viên để đề xuất các hoạt động phù hợp. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào chung của địa phương. Đồng thời luôn chủ động phối hợp tham mưu, xin chủ trương Hội cấp trên, cấp ủy, chính quyền, ban Công tác Mặt trận thôn và các Chi hội Phụ nữ của xã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện để Câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khoẻ cho hội viên”.Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên trong Câu lạc bộ đã biểu diễn những tiết mục nhảy dân vũ, văn nghệ đặc sắc thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Minh Hải