Hội LHPN xã Suối Hiệp phối hợp tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương - Tiếp bước đến trường”

Sáng ngày 18/4, Hội LHPN xã Suối Hiệp phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức “Chương trình kết nối yêu thương - Tiếp bước đến trường” tại trường Tiểu học Suối Hiệp.

Tại đây, chương trình đã phối hợp cùng nhà trường trao tặng cho 25 em học sinh, nghèo và có hoàn cảnh khó khăn gồm 05 chiếc xe đạp, 9.000.000đ tiền mặt và hơn 300 quyển vở, viết các loại. Với tổng kinh phí quà tặng trên 30 triệu đồng; nhằm giúp các em cố gắng vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Đây là những phần quà nhỏ do Ni sư Trụ trì Chùa Minh Đức cùng Công ty TNHH vận tải hàng hóa Hồ Trần tài trọ, với mong muốn tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực tiếp bước đến trường.

image001.png (446 KB)

Lãnh đạo Hội LHPN xã cùng nhà tài trợ trao tập vở và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn