Hội LHPN xã Vạn Phước (Vạn Ninh) ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vạn Phước tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn” Chi hội Phụ nữ thôn Tân Phước Tây tại Hội trường UBND xã Vạn Phước.

image001.jpg (88 KB)

Các đại biểu về dự Lễ ra mắt mô hình

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Vạn Ninh, đồng chí Phan Bá Phụng - Chủ tịch HĐND, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thành Duy - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đinh Thị Phương Ngân - Chủ tịch Hội LHPN xã.

image003.jpg (91 KB)

Ra mắt mô hình “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn”

Mô hình được thành lập với 25 thành viên, tuyên truyền đến cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân toàn xã cùng nhau nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng các chất phụ gia, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và đúng cách, không sử dụng các chất cấm trong chế biến, trồng trọt, chăn nuôi …

Dự kiến sau một thời gian hoạt động có hiệu quả tốt và tích cực, mô hình sẽ được nhân rộng tại các chi hội khác trong xã, cùng nhau hướng tới những thực phẩm sạch, an toàn trong bữa ăn để nâng cao sức khỏe gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hội LHPN Vạn Ninh