Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã Ninh Phú, Ninh Đa, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Hưng, Ninh Tây, Ninh Xuân phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động “Hướng về biển đảo quê hương”

Ngày 25/6, Hội LHPN xã Ninh Phú, Ninh Đa, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Hưng, Ninh Tây, Ninh Xuân phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động “Hướng về biển đảo quê hương” tại thôn Lệ Cam – xã Ninh Phú.

Dịp này, Ban thường vụ, Ban Chấp hành phụ nữ 07 xã: Ninh Phú, Ninh Đa, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Hưng, Ninh Tây, Ninh Xuân đã tặng 30 áo phao và 30 đèn pin cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng 01 sinh kế (gồm 01 bộ cây trụ, bao, lưới… nuôi vẹm) cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, tổ chức cắt tóc cho trẻ em, người già, đồng thời ra quân làm vệ sinh môi trường bờ biển thôn Lệ Cam. Tổng kinh phí là 11.200.000đ.

CT Hướng về BĐ 1.png (5.01 MB)
Hoạt động tặng sinh kế
CT Hướng về BĐ 2.png (3.35 MB)
Hoạt động cắt tóc cho người già
CT Hướng về BĐ 3.png (3.30 MB)
Hoạt động tặng áo phao và đèn pin cho hộ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
CT Hướng về BĐ 4.png (1.36 MB)
Hoạt động làm vệ sịnh môi trường bờ biền

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam tiềm năng thế mạnh của biển, đảo Khánh Hòa tăng cường ý thức trách nhiệm của tầng lớp phụ nữ trong bảo vệ môi trường biển khơi dậy và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc. Qua đó hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phát triển kinh tế - xã hội, gắn với bảo vệ môi trường sinh thái tại địa phương.

Hội LHPN thị xã Ninh Hòa