Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm tiếp tục huy động nguồn lực hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19

Triển khai Phong trào Phụ nữ tham gia xây dựng địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động. Hội LHPN huyện Cam Lâm đã phát động trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân và huy động các nguồn lực, hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch, hỗ trợ hội viên, phụ nữ và nhân dân, nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả trên địa bàn huyện Cam Lâm.

Sáng ngày 23/8/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm đã hỗ trợ 200 tai đeo khẩu trang đến lực lượng bác sỹ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện dã chiến huyện Cam Lâm đang phòng chống dịch.

Hỗ trợ khẩu trang (1).jpg (195 KB)

Với tinh thần Chia sẻ yêu thương - Gắn bó nghĩa tình - Chung tay chống dịch”, Hội LHPN huyện đã trao đến bệnh viên dã chiến huyện gần 5 tạ rau củ (gồm bầu, bí, rau xanh các loại, ...) được huy động từ cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn nhằm chia sẻ, động viên khó khăn của đơn vị, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Hỗ trợ rau củ (1).jpg (310 KB)

Đây là hành động thiết thực, cao đẹp, thể hiện sự yêu thương, chia sẻ để vượt qua khó khăn, hoạn nạn của chị em phụ nữ huyện Cam Lâm đối với các lực lượng đi đầu trong công tác  phòng chống dịch.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm