Hội liên hiệp phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”

Nhằm kịp thời hỗ trợ cán bộ, hội viên phụ nữ là tình nguyện viên tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid- 19; hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực phong tỏa, cách ly y tế, các đối tượng yếu thế khác.

Vào sáng ngày 05/11/2021, tại Hội trường Huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm đã tổ chức  trao tặng 100 phần quà theo chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cam Lâm, đồng chí Võ Thị Thu Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và cán bộ Hội cơ sở.

Trao quà.jpg (292 KB)

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Cam Lâm cùng lãnh đạo Hội LHPN huyện đã trao 100 suất quà cho các tình nguyện viên, mỗi suất trị giá 300.000 đồng gồm gạo, dầu ăn, mắm, muối, đường sữa và khẩu trang y tế…

Quang cảnh.jpg (232 KB)

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện hội viên phụ nữ được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của Hội phụ nữ các cấp, lãnh đạo địa phương đã quan tâm, động viên và hỗ trợ cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Cam Lâm biểu dương, ghi nhận những thành tích của các tình nguyện viên phụ nữ tham gia phòng chống dịch; ân cần thăm hỏi sức khỏe cán bộ hội viên phụ nữ và mong muốn trong thời gian tới mỗi cán bộ hội viên phụ nữ, tình nguyện viên sẽ tiếp tục tuyên truyền người dân nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh; cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19, phục hồi phát triển kinh tế - xã hội .

Hương Bình-Hội LHPN huyện Cam Lâm