Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022

Sáng ngày 12/5/2022, tại Hội trường Khối Mặt trận - Đoàn thể huyện Cam Lâm, Hội LHPN huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2022. Đến dự có báo cáo viên Nguyễn Thế Hận - Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện và 85 đại biểu là Chi hội trưởng, tổ trưởng, tổ phó, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

BCV Nguyễn Thế Hận.jpg (94 KB)

Quang cảnh HN.jpg (101 KB)

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các học viên đã được nghe báo cáo viên giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Phòng chống bạo lực gia đình, các hành vi của bạo lực gia đình bị xử lý hình sự…

Thông qua Hội nghị các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tiếp tục được nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, trang bị những kiến thức để bảo vệ bản thân và gia đình, qua đó góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Hương Bình - Hội LHPN huyện Cam Lâm