Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh: Tặng 130 suất quà cho phụ nữ nghèo và trẻ em thôn đảo Ninh Tân

Nằm trong các hoạt động của chương trình “Tết Nhân ái Xuân Quý Mão – Năm 2023”, sáng 28-12, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vạn Ninh tổ chức thăm tặng quà cho phụ nữ và trẻ em của thôn đảo Ninh Tân (xã Vạn Thạnh).

Theo đó, đoàn đã tặng 125 suất quà (mỗi suất quà trị giá hơn 200 ngàn đồng) cho trẻ em của thôn và tặng 5 suất quà (mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng, gồm: tiền mặt 500 ngàn đồng và vật phẩm) cho phụ nữ nghèo tại địa phương. Tổng kinh phí thực hiện là 30 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, hội viên trên địa bàn huyện. Qua hoạt động nhằm động viên, chia sẽ khó khăn, giúp hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo có được Tết Quý Mão ấm cúng, vui tươi hơn.

* Một số hình ảnh hoạt động:

VN- tặng 130 xuất quà 2.jpg (262 KB)

VN- tặng 130 xuất quà 3.jpg (306 KB)

Thanh Hải