Hội Liên hiệp Phụ nữ Ninh Thượng ra mắt Câu lạc bộ Phụ nữ khỏe và đẹp Yoga

Chiều 25/9/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ Ninh Thượng (thị xã Ninh Hòa) đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ Khỏe và đẹp Yoga.

Xuất phát từ những lợi ích của việc tập luyện Yoga, cùng với nhu cầu thực tế của chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Hội LHPN xã Ninh Thượng chủ trì xây dựng Câu lạc bộ Yoga gồm 20 thành viên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, gây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe cho hội viên phụ nữ.

Ninh Thượng ra mắt CLB Yoga 1.jpg (443 KB)

CLB thực hiện chức năng hướng dẫn hội viên, phụ nữ rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe; tư vấn, hỗ trợ kiến thức pháp luật và các hoạt động phát triển, chăm lo đời sống tinh thần cho phụ nữ. Ban chủ nhiệm CLB gồm 3 thành viên, do chị  Lê Thị Thanh Lan làm Chủ nhiệm.

Ninh Thượng ra mắt CLB Yoga 2.jpg (241 KB)

Tại buổi ra mắt, CLB đã thảo luận và thông qua Quy chế hoạt động. Theo đó, các thành viên CLB có trách nhiệm tham gia tập luyện nghiêm túc theo lịch, đồng thời tuyên truyền nâng cao uy tín và mở rộng ảnh hưởng của CLB.

Tại buổi ra mắt, Phó Chủ tịch Hội đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho CLB sẽ là cầu nối gây dựng phong trào tập luyện Yoga nói riêng, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nói chung tới các chị, em phụ nữ trong toàn xã.

Trần Thị Ngọc Hương