Hội Liên Hiệp phụ nữ phường Ninh Hà, Ninh Ích, Ninh Tây tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiếu số”

Vừa qua, Hội Liêp hiệp Phụ nữ phường Ninh Hà, Ninh Ích, Ninh Tây (thị xã Ninh Hòa) đã kết nối vận động tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiếu số” tại xã Ninh Tây.

NInh Hà đồng hành cùng PN-Te.jpg (82 KB)

Tại chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Tây đã phối hợp tuyên truyền về an ninh biên giới, và tuyên truyền về dịch sốt xuất huyết, tại chương trình Hội LHPN 3 đơn vị và các mạnh thường quân đã trao tặng 100 suất quà cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, và nhu yếu phẩm, tặng 100 suất quà cho các cháu học sinh gồm bánh, kẹo, sửa với tổng kinh phí vận động thực hiện chương trình trị giá 26 triệu đồng.

Đây là hoạt động thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số” Mỗi món quà đều là tấm lòng thân thương, quý trọng của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm mà 3 đơn vị Hội phụ nữ phường Ninh Hà, xã Ninh Ích, Ninh Tây kết nối để dành tặng cho chị em phụ nữ khó khăn và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, vai trò của hội viên, phụ nữ trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới và cách phòng bệnh sốt xuất huyết. Đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, huy động nguồn lực xã hội để chăm lo cho chị em phụ nữ biên cương, vùng sâu, vùng xa.

image003.jpg (239 KB)