Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vạn Thạnh tặng 18 suất quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn
Chiều 27-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024 và đề ra phương hướng nhiệm trọng tâm năm 2025; tặng quà cho hội viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia hội nghị có 110 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.
Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Nha Trang trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vạn Thạnh.
Tại hội nghị, các cán bộ, hội viên đã nghe báo cáo công tác tổng kết hoạt động hội và phong trào thi đua năm 2024; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Đồng thời, chia sẻ về công tác xây dựng chi hội vững mạnh năm 2024; công tác thực hiện mô hình “5 không 3 sạch”. Năm 2024, Hội LHPN phường đã thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, các nhiệm vụ thường xuyên gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong đó, đã giúp đỡ 5 hộ khó khăn tiếp cận nguồn vốn vay mua phương tiện dụng cụ để buôn bán; tuyên truyền, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho phụ nữ cho 2.490 lượt hội viên, phụ nữ; trao “Cặp lá yêu thương” cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn và đỡ đầu 1 em mồ côi với tổng số tiền 7 triệu đồng; hỗ trợ đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho 170 hội viên; tặng hàng trăm suất quà cho phụ nữ và trẻ em khó khăn; thu gom 40kg pin đã qua sử dụng…
Tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.
Dịp này, Hội LHPN TP. Nha Trang đã khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân; Hội LHPN phường khen thưởng 6 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024. Đồng thời, Hội LHPN phường đã biểu dương và tặng 24 suất quà cho Tổ trưởng tổ vay vốn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm.
Bên cạnh đó, Hội LHPN phường đã trao tặng 18 suất quà cho hộ thoát cận nghèo, hội viên khó khăn, khuyết tật và trẻ em mồ côi với tổng trị giá gần 3,7 triệu đồng; mỗi suất quà gồm: Gạo, dầu ăn, bột ngọt, bột nêm, mì gói. Những phần quà trên nhằm chăm lo cho đời sống cho hội viên khó khăn, bệnh hiểm nghèo và trẻ mồ côi trên địa bàn phường vui xuân đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.
CHÂU TƯỜNG
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202411/hoi-lien-hiep-phu-nu-phuong-van-thanh-tang-18-suat-qua-cho-phu-nu-va-tre-em-kho-khan-76b13e7/
- [14/05/2025] Sôi nổi các hoạt động truyền thông và phiên chợ quê vùng đồng bào dân tộc thiểu số
- [09/05/2025] Ninh Hòa nhân rộng mô hình phân loại rác thải tại nhà
- [06/05/2025] Năm 2025, Lễ Phật Đản diễn ra vào ngày nào âm lịch?
- [01/05/2025] Diễn văn của tổng Bí thư Tô Lâm tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước
- [29/04/2025] Khánh Sơn: tổ chức Lễ phát động Chiến dịch truyền thông “Vì bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” năm 2025
- [27/11/2024] Chung tay xây dựng tổ ấm không khói thuốc lá
- [27/11/2024] Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Vĩnh phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2024
- [26/11/2024] Các cấp hội phụ nữ ở thành phố Cam Ranh: Xây dựng các câu lạc bộ điểm hỗ trợ hội viên
- [25/11/2024] Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phước Hải hỗ trợ giúp đỡ người khuyết tật
- [23/11/2024] Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Phương: Tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2024