Hội Liên hiệp Phụ nữ Suối Hiệp tổ chức hoạt động “Ngày thứ Bảy yêu thương”

Ngày 28/8, Hội LHPN xã Suối Hiệp tổ chức “Ngày thứ Bảy yêu thương” với nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng.

Theo đó, Hội Phụ nữ xã đã phối hợp trao tặng 480 suất quà mỗi phần quà trị giá 200.000đ (gồm 10 ký gạo, 15 gói mì tôm) và 100 ký rau xanh, 300 ký cá tươi của giáo sứ Cư Thạnh ủng hộ. Các suất quà đã được tổ chức trao tận tay cho người nghèo, người ở các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm chia sẻ, động viên họ vững tin vượt qua mùa dịch.

Cùng ngày, Hội phụ nữ xã Suối Hiệp đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động tham gia công tác phòng chống dịch bệnh như: tham gia các tổ phòng chống Covid cộng đồng, làm cầu nối giữa các nhà hảo tâm với người nghèo, người cần được giúp đỡ, hỗ trợ, ủng hộ hàng triệu suất ăn, suất quà miễn phí; tổ chức đi chợ hộ mua lương thực, thực phẩm cho nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội, huy động sự ủng hộ cho công tác phòng chống dịch và ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19.

image001.png (1.90 MB)

image003.png (1.72 MB)