Hội LHPN thành phố Nha Trang: Tập huấn thực hành pha chế nước rửa tay sát khuẩn khô theo công thức của WHO

Tăng cường các hoạt động nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 13/3/2020 tại Hội trường Khu Liên cơ quan Mặt trận - các Đoàn thể TP.Nha Trang - số 05 Quang Trung. Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Nha Trang phối hợp với Nhóm Seeds of Hope Nha Trang tổ chức thực hành pha chế nước rửa tay sát khuẩn khô theo công thức của WHO. Tham gia lớp tập huấn có 70 chị đại diện các Ban của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, nhân viên cơ quan Hội LHPN thành phố Nha Trang, các chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch 27 cơ sở Hội xã, phường, Hội Phụ nữ Công an thành phố và cán bộ Hội LHPN huyện Diên Khánh.

Dịp này các chị được báo cáo viên thông tin về một số nội dung: nguồn gốc của virus Corona nCoV từ đâu? Cơ chế virus Corona nCoV lây lan như thế nào? Những triệu chứng và biến chứng mà virus Corona nCoV có thể gây ra? … Nhất là, việc chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona nCoV. Vì vậy, thực hành pha chế nước rửa tay sát khuẩn khô theo công thức của WHO là một trong những biện pháp để phòng bệnh.

Nha Trang tap huan nuoc rua tay kho.jpg (75 KB)

Nha Trang to chuc nuoc rua tay kho hinh 1.jpg (75 KB)

Ngọc Tuyền