Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa ra mắt các câu lạc bộ thuộc Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”

Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” (Đề án 938) năm 2022 .

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đã tổ chức ra mắt 03 câu lạc bộ thuộc Đề án 938: Câu lạc bộ“Phụ nữ với an toàn thực phẩm” tại phường Ninh Diêm, câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật” tại xã Ninh An, câu lạc bộ “Cha mẹ nuôi, dạy con tốt” tại xã Ninh Quang. Mỗi câu lạc bộ thành lập gồm 50 thành viên, 03 thành viên Ban chủ nhiệm. Các câu lạc có nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến hội viên, nhân dân trên địa bàn.

2.jpg (277 KB)

Thông qua buổi ra mắt, Hội đã tặng 50 giỏ nhựa đi chợ cho 50 chị thành viên câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn thực phẩm” và nhắn tin ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Sau lễ ra mắt các câu lạc bộ, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đã tổ chức tập huấn cho thành viên các câu lạc bộ với các chuyên đề An toàn thực phẩm với sức khỏe cộng đồng; kiến thức, kỹ năng về phòng tránh bạo lực, mại dâm ở trẻ em.

Ngô Thị Minh Tùng