Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa thăm, tặng quà Trung Đoàn BB 803 - Cơ sở cách ly phòng chống dịch

Sáng 11/8/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa đến thăm, tặng quà động viên các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ và 290 công dân Việt Nam về từ Hoa Kỳ đang được cách ly tại Trung đoàn BB803 thuộc Sư đoàn BB305.

PN Ninh Hoa tham tang qua khu cach ly BB 803.jpg (120 KB)

Hội LHPN thị xã đến thăm và chia sẻ những vất vả các cán bộ, chiến sĩ, y, bác sĩ đang công tác tại đây để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; động viên mọi người tiếp tục vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Hội LHPN thị xã tặng đơn vị 50 triệu đồng.

Minh Tùng