Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa tổ chức lễ phát động phong trào “Phụ nữ Ninh Hòa hướng về biển đảo quê hương”

Sáng ngày 29/9/2020, tại xã Ninh Phước, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị xã Ninh Hòa đã tổ chức lễ phát động phong trào “Phụ nữ Ninh Hòa hướng về biển đảo quê hương” và Sơ kết 3 năm chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2018 - 2020. Dự lễ phát động có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa; ở thị xã Ninh Hòa có ông Trần Văn Phải - Phó Bí thư thường trực Thị ủy

Ninh Hoa tong ket PN bien cuong 1.jpg (129 KB)

Quảng cảnh lễ phát động

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội LHPN thị xã Ninh Hòa đã điểm lại những thành tích nổi bật của các cấp Hội Phụ nữ thị xã qua 3 năm thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” và phát động phong trào “Phụ nữ Ninh Hòa hướng về biển đảo quê hương”. Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tuyên truyền về tình hình biển, đảo Việt Nam hiện nay và vận động ngư dân tiếp tục bám biển.

Ninh Hoa tong ket PN bien cuong 2.jpg (105 KB)

Ông Trần Văn Phải - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Ninh Hòa trao phương tiện sinh kế cho ngư dân xã Ninh Phước

Ninh Hoa tong ket PN bien cuong 3.jpg (122 KB)

Bà Đoàn Thị Lực - Thị ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN thị xã tăng quà cho ngư dân

Bên cạnh đó, nhằm giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn với bà con ngư dân, động viên ngư dân bám biển, bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc; Hội LHPN thị xã đã tặng 3 phương tiện sinh kế cho 3 ngư dân nghèo xã Ninh Phước, mỗi phương tiện sinh kế trị giá 3 triệu đồng; tặng 10 suất quà cho phụ nữ khó khăn; tặng cờ Tổ quốc, áo phao và đèn pin cho 50 ngư dân; tặng 15 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Hồng Vân (TT VHTT và Thể thao thị xã Ninh Hòa)