Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã Ninh Hòa tổ chức tập huấn về kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em

NH lop 938.1.jpg (103 KB)

Thực hiện Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” năm 2024, Hội LHPN thị xã Ninh Hòa đã tổ chức tập huấn về kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước trẻ em cho gần 400 hội viên phụ nữ thuộc 04 xã, phường Ninh Sim, Ninh Phụng, Ninh Đông và Ninh Hiệp.

Tại lớp tập huấn, hội viên phụ nữ đã được chị Nguyễn Thị Kim Liên - Phó Trưởng Phòng Lao động thị xã Ninh Hòa, cung cấp những kiến thức về Các loại tai nạn thương tích ở trẻ em; Các giải pháp để phòng tránh tai nạn thương tích ở trẻ em và các tiêu chí của mô hình “Ngôi nhà an toàn”.

Qua tập huấn, các chị có thêm kiến thức, kỹ năng tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động từng gia đình và toàn xã hội về phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng và xây dựng môi trường an toàn cho trẻ em sống và phát triển.

Ngô Thị Minh Tùng