Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa thăm, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 14/02/2019, đồng chí Lê Thị Mai Liên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa – Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thị xã Ninh Hòa và địa phương đã đến thăm, tặng quà cho 4 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Hiệp và xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa.

hoi-lien-hiep-phu-nu-tinh-khanh-hoa-tham-dong-vien-thanh-nien-len-duong-nhap-ngu-nam-2019.jpg (116 KB)

Đồng chí Lê Thị Mai Liên (áo vàng), Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa
tặng quà cho thanh niên Trần Quang Hảo phường Ninh Hiệp – thị xã Ninh Hòa

Qua trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đời sống của các gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, đồng chí Lê Thị Mai Liên động viên tinh thần các thanh niên vững tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ Tổ quốc giao. Đáp lại tình cảm của lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, các thanh niên đã hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội.

Phương Thanh

Ban Gia đình – Xã hội